Bình Nóng Lạnh

Mùa đông đến bình nóng lạnh nhà bạn lại hoạt động quá công suất vì thời tiết quá lạnh vì vậy bình nóng lạnh nhà bạn rất dễ bị hư hỏng . Với cái thời tiết rét căm căm đi tắm mà không có bình nóng lạnh liệu chúng ta có thể chịu đựng. Nếu bình nóng lạnh nhà bạn bị hỏng hãy đến với Điện lạnh Dân Dụng để được sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội quý khách nhé.

Những điều bạn cần biết để khi sử dụng bình nóng lạnh tránh bị hư hỏng và ăn toàn cho gia đình bạn

  • Cần vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên để làm sạch sợi đốt và cặn bám vào thành bình
  • Khi sử dụng tắm nước nóng cần ngắt nguồn bình nóng lạnh tránh tình trạng bình bị rò điện
  • Khi không sử dụng bình các bạn cần ngắt nguồn bình nóng lạnh không nên để bình nóng lạnh chạy cả ngày
  • Cần lắp thêm thiết bị chống giật cho bình để đảm bảo ăn toàn cho bạn và người than

Điện lạnh Dân Dụng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội phục vụ quý khách ngay tại nhà với giá cả hợp lý, dịch vụ Uy Tín đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài sửa chữa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Quý khách cần biết những lợi ích của việc bảo dưỡng bình thường xuyên tại đây.

Hình ảnh bình nóng lạnh lâu ngày không được bảo dưỡng

Bảo dưỡng bình nóng lạnh trước mùa lạnh là một điều rất đúng đắn vì những tiện ích của việc bảo dưỡng là rất nhiều mà các bạn đều không biết. Hôm nay Điện lạnh Dân Dụng xin gửi đến các bạn những lợi ích của việc vệ sinh bình nóng lạnh như sau:

Bảo dưỡng bình nóng lạnh có 3 lợi ích chính đó là :

1. Bảo dưỡng chúng ta làm sạch các cặn bẩn bám vào thành ở đáy bình để tránh tình trạng các cặn bẩn tích tụ lâu ngày gây ra ăn mòn bình dẫ đến thủng bình.

2. Bảo dưỡng bình nóng lạnh là làm sạch các chất can xi bám vào thành của sợt đốt để tránh tính trạng để lâu ngày can xi ăn mòn làm thủng sợi đốt dẫn đến rò điện ra ngoài, rất nguy hiểm. Ngoài ra bảo dưỡng bình sạch làm cho bề mặt sợi đốt sạch nên việc tản nhiệt từ sợi đốt sẽ nhanh hơn làm bình nước nóng nhà bạn sẽ nhanh nóng hơn.

3. Kim tra tình trạng các linh kiện của bình tránh bị hỏng hóc mất tiền sửa chữa.

sua binh nong lang

6 điều bạn cần biết về trung tâm sửa bình nóng lạnh của dienlanhdandung.com

  1. Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà quý khách phí dịch vụ chỉ với 50K
  2. Phục vụ quý khách khắp khu vực Hà Nội , chỉ cần một cuộc gọi tới số 0868 151 153 chúng tôi có mặt sửa ngay 24/7
  3. Kiểm tra bắt đúng bệnh, báo giá sửa chữa trước khi bắt tay vào làm
  4. Miễn phí công bảo dưỡng bình khi sửa chữa tại dienlanhdandung.com
  5. Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành 12 tháng
  6. Thợ sửa chữa chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, lịch sự, phục vụ nhiệt tình

Bình nóng lạnh nhà bạn đang gặp sự cố khiến bình nhà mình không nóng, bình bị rò nước, bình bật nhưng không sang đèn báo, bình có đèn báo nhưng không nóng …Tất cả những hư hỏng của bình nóng lạnh chúng tôi sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội một cách triệt để, đảm bảo chất lượng. Điện lạnh Dân Dụng luôn cung cấp những điều tốt nhất tới khách hàng.

Điện lạnh Dân Dụng còn cung cấp dịch vụ chuyên thu mua bình nóng lạnh cũ của người cần bán và cung cấp bình nóng lạnh cũ cho người cần mua với giá cả hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt bình nóng lạnh tại các tòa nhà, hay nhà dân khi cần hãy gọi ngay cho chúng tôi.